Download

IDM Full Bản Quyền – Internet Download Manager 2023 Bản Mới Nhất

Cài đặt Internet Download Manager (IDM) để ngừng chờ đợi tải xuống của bạn. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về tốc độ IDM tải xuống các tệp của bạn. IDM cũng sẽ sửa chữa lỗi và tiếp tục tải xuống khi bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất.

IDM - Internet Download Manager Bản Mới Nhất
IDM – Internet Download Manager Bản Mới Nhất

IDM Công Cụ Tải Xuống Mạnh Mẽ Nhất

Công cụ tải xuống mạnh mẽ của IDM sử dụng các thuật toán độc đáo để nhận dữ liệu Internet theo cách nhanh nhất có thể. IDM sẽ tăng tốc tải xuống mọi lúc vì công nghệ phân đoạn tệp động sáng tạo của nó.

Không giống như các trình quản lý tải xuống và trình tăng tốc khác, IDM phân đoạn các tệp đã tải xuống một cách động trong quá trình tải xuống và nó sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần các giai đoạn kết nối và đăng nhập bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất có thể. Các kỹ sư lập trình của Internet Download Manager có nhiều kinh nghiệm trong việc tăng tốc tải xuống và không ngừng cải tiến công cụ tải xuống này kể từ năm 1999.

Hỗ Trợ Tất Cả Các Trình Duyệt Phổ Biến

IDM tích hợp hoàn toàn vào Google Chrome, FireFox, Microsoft Edge, Opera, Safari, Internet Explorer, AOL, MSN, Maxthon và tất cả các trình duyệt phổ biến khác. Internet Download Manage được phát triển các tiện ích mở rộng cho trình duyệt từ năm 1999 và IDM có các giải pháp kỹ thuật tốt nhất hiện nay.

IDM cung cấp cài đặt các tiện ích mở rộng cho Chrome , Firefox , Edge , Opera và các trình duyệt khác ở cả phiên bản cũ và mới.

Download IDM – Internet Download Manager 2023

Mời bạn nhấn vào nút dưới đây để tải về phần mềm Download IDM 2023 bản mới nhất. Cập Nhật Thường Xuyên.

IDM là phần mềm thương mại nên cần phải kích hoạt bản quyền để sử dụng vĩnh viễn. Sau khi tải tải file về và cài đặt, bạn làm theo hướng dẫn trong thư mục Toll kích hoạt bản quyền để có bản quyền vĩnh viễn nha. Lưu ý: Trước khi cài đặt IDM Full Cờ Rắc mới nhất trên máy tính bạn cần tắt Windows Defender và Ngắt kết nối Internet để tránh gặp các lỗi không mong muốn rồi không biết xử lý.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button