Download

Mã Giảm Giá Shopee Voucher Shopee Hôm Nay [Độc Quyền]

Khi các sàn thương mại điện tử dần đi vào hoạt động ổn định, chi phí dành để quảng bá thương hiệu cũng sẽ cắt giảm dần so với trước. Chính vì vậy, các chương trình tặng mã khuyến mãi, voucher giảm giá cũng không còn nhiều và thường xuyên. Bài viết này, Hóc Bà Tó sẽ tổng hợp các mã giảm giá Shopee, voucher Shopee, mã freeship Shopee mới nhất. Nhiều mã độc quyền chỉ có tại Hóc Bà Tó, mọi người thường xuyên truy cập để nhận mã trước khi đặt mua hàng nha.

Mã Giảm Giá Shopee Mới Nhất

Cách Lấy Mã Giảm Giá Toàn Sàn Shopee [Độc Quyền]

Các mã giảm giá của Shopee thường bị giới hạn về số lượng và các sản phẩm được áp mã. Vì vậy, khi lấy mã, bạn cần chọn mã giảm giá cho ngành hàng phù hợp. Nếu có mã giảm giá rồi cũng nhanh chóng đặt hàng để không bị hết lượt.

Tuy nhiên, Hóc Bà Tó sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã giảm giá Shopee toàn sàn, áp dụng được cho tất cả các sản phẩm, đây là mã dành riêng cho mỗi người. Mã giảm giá cho đơn từ 0 đồng với giá trị giảm từ 15k, 30k, 50k, 80k, 100k và tối đa là 200k. Số lượng có hạn, còn bài viết là còn mã. Bạn hãy làm theo cách sau, chỉ tốn khoảng 30 giây thôi.

Bước 1: Vào Trang Google Search: https://www.google.com/

Bước 2: Tìm từ khóa: bọc ghế sofa BearSofa

Bước 3: Tại trang kết quả hiện ra, bạn vào đúng trang web như hình. Thường nằm ở vị trí đầu tiên, có thể có ảnh hoặc không có ảnh.

Bấm vào đúng trang web như hình, Nếu không thấy ở trang 1 thì sang trang 2 bạn nhé.
Bấm vào đúng trang web như hình, Nếu không thấy ở trang 1 thì sang trang 2 bạn nhé.

Bước 4: Lướt từ trên xuống thật chậm để tìm nút bên dưới nằm trong bài viết. Thường nằm ở giữa hoặc cuối bài. Bấm vào nút để lấy mã giảm giá Shopee.

Lấy Mã

Bước 5: Sau khi lấy được mã giảm giá Shopee, bạn hãy lưu lại rồi nhấp vào 1 link bất kỳ trên web, đợi chút rồi thoát ra nhé.

Bước 6: Lên Shopee chọn sản phẩm, đặt mua và áp mã giảm giá thôi.

Mã giảm giá Shopee
Mã giảm giá Shopee

Câu Hỏi Thường Gặp Về Mã Giảm Giá Shopee

Mã giảm giá Shopee là gì?

Mã giảm giá Shopee là một đoạn ký tự được Shopee phát hành. Khi nhập mã giảm giá Shopee thì bạn sẽ được giảm một phần tiền tương ứng với giá trị theo thể lệ của mã giảm giá, cũng có thể bạn sẽ được hoàn lại Shopee xu tùy theo thể lệ từng mã giảm giá.

Voucher Shopee, coupon Shopee, mã khuyến mãi Shopee, mã Shopee cũng đều có ý nghĩa tương tự mã giảm giá Shopee nhé.

Có những loại mã giảm giá Shopee nào?

Mã giảm giá Shopee được chia làm nhiều loại như sau:

 • Mã shop: Chỉ dành cho sản phẩm nhất định của các shop
 • Mã Freeship: Áp dụng để giảm phí vận chuyển
 • Mã hoàn xu Extra: Chỉ dành cho sản phẩm của các shop tham gia chương trình hoàn xu Extra
 • Mã giảm giá Shopee hàng quốc tế: Chỉ dành cho hàng quốc tế.
 • Mã giảm giá Shopee theo từng ngành hàng: Shopee chia làm 5 ngành hàng chính là Đời Sống, Tiêu Dùng, Công Nghệ, Thời Trang và ngành khác. Mỗi nhóm ngành hàng lớn lại chia ra ngành nhỏ hơn
 • Mã giảm giá ShopeePay: Đây là mã giảm giá chỉ dành riêng khi thanh toán bằng ví ShopeePay (tên cũ là Airpay)
 • Mã toàn sàn Shopee: Đây là mã áp dụng cho nhiều ngành hàng, nhiều sản phẩm.
 • Các loại khác: Ngoài các loại trên Shopee còn có mã cho thanh toán điện nước qua ví ShopeePay, mã cho deal gần bạn, mã để mua đồ ăn NowFood….

Tìm mã giảm giá Shopee ở đâu?

 • Tìm mã ở trang Mã Giảm Giá của Shopee: Trên Shopee có 1 trang tập hợp các mã giảm giá, bạn có thể vào đây để lưu mã. Tuy nhiên theo mình thấy thì mã ở đây thường không đầy đủ. Chủ yếu là mã các shop thôi. Bạn có thể xem trang đó ở link này ⇒ https://shopee.vn/m/ma-giam-gia
 • Lấy mã trên các trang khuyến mãi: Bạn vào ứng dụng Shopee sẽ thấy cá hình ảnh chạy qua lại ở ngay trên cùng, bấm vào từng banner và tìm kiếm bên dưới sẽ thấy có các chỗ để lưu mã. Bấm lưu thì mã sẽ lưu vào kho voucher.
 • Tìm mã Shopee ở hocbato.com: Hóc Bà Tó có cả một đội ngũ chỉ đi tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá để tổng hợp lại dùm bạn. Bạn chỉ cần truy cập trang này lướt trong vòng 1-3 phút là biết hết hôm nay Shopee có những gì rồi.

Thế nào là mã giảm giá Shopee back lượt?

Mã giảm giá Shopee back lượt là các mã giảm giá đã hết lượt nhưng sẽ được Shopee bổ sung thêm lượt sử dụng mới mà vẫn giữ nguyên ký tự mã như cũ. Thông thường, Shopee sẽ có những khung giờ cố định để bổ sung thêm lượt sử dụng cho các mã này như 0h/9h/12h/21h….

Tuy nhiên, giờ mã back có thể đúng chuẩn khung giờ hoặc có thể sớm hơn hoặc trễ hơn khung giờ dự kiến vài phút.

Có thể áp được bao nhiêu mã giảm giá Shopee cho 1 đơn hàng?

Có thể áp được đến 3 mã giảm giá cho 1 đơn hàng bao gồm: Mã giảm giá của shop bán, mã giảm giá của Shopee và mã Freeship.

Mã giảm giá của shop bán thì bạn cứ lưu, đơn sẽ tự động được áp dụng mã có giá trị cao nhất. Còn mã giảm giá sàn và mã freeship thì bạn phải chọn mã mình muốn sử dụng.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button