Download

Nạp Thẻ Garena Miễn Phí – 300 Thẻ Ngày Mỗi Ngày

Thẻ Garena hay còn gọi là thẻ Sò là một trong những thẻ game đang được sử dụng rộng rãi trong thị trường game Việt. Thẻ Garena được nạp vào các game do nhà sản xuất Garena phát hành như: liên minh huyền thoại, liên quân mobile, chiến cơ huyền thoại…

Sau khi nạp thẻ garena vào game những chiếc thẻ này sẽ được biến đổi thành số lượng Sò tuong ứng giúp bạn có thể mua vật phẩm, vũ khí trong game cũng như đua top hay trao đổi đổi vật phẩm giữa các người chơi game với nhau.

Miễn Phí 300 Mã Nạp Thẻ Garena Mỗi Ngày
Miễn Phí 300 Mã Nạp Thẻ Garena Mỗi Ngày

Nhận Mã Nạp Thẻ Garena Miễn Phí

Từ hôm nay đến hết tháng 12/2023 mỗi ngày Hóc Bà Tó sẽ nhận được đến 300 mã nạp thẻ Garena từ các nhà tài trợ, đầy đủ các mệnh giá nhưng chủ yếu là 50K và 100K. Hiện nay đã có 4 nhà tài trợ chính và liên tục. Vì vậy, mỗi ngày bạn hãy quay lại để kiếm cho mình một mã thẻ miễn phí nha.

Và dĩ nhiên, không có bữa ăn nào hoàn toàn miễn phí cả. Thứ ở trên trời rơi xuống chỉ có nước mưa và cứt chim. Để nhận được mã nạp thẻ Garena, bạn cần phải làm một vài bước, coi như là một chút tấm lòng ủng hộ lại nhà tài trợ của chúng ta.

Số lượng người săn thẻ là rất lớn, nhưng số thẻ mỗi ngày cũng khá nhiều và giá trị. Hơn nữa, cũng chưa có nhiều người biết đến bài viết này. Bạn hãy nhanh tay lấy cho mình một mã nạp thẻ Garena nhé.

Cách Nhận Mã Thẻ Nạp Garena Miễn Phí:

300 mã nạp thẻ Garena đã được cập nhật. Mỗi thiết bị và 1 địa chỉ IP chỉ nhận được 1 mã thẻ duy nhất trong ngày. Để nhận được mã nạp thẻ Garena miễn phí, bạn làm các bước theo hướng dẫn sau, chỉ mất vài giây thôi:

Bước 1: Vào Trang Google Search: https://www.google.com/

Bước 2: Tìm từ khóa: bọc ghế sofa BearSofa

Bước 3: Tại trang kết quả hiện ra, bạn vào đúng trang web như hình. Thường nằm ở vị trí đầu tiên, có thể có ảnh hoặc không có ảnh.

Bấm vào đúng trang web như hình, Nếu không thấy ở trang 1 thì sang trang 2 bạn nhé.
Bấm vào đúng trang web như hình, Nếu không thấy ở trang 1 thì sang trang 2 bạn nhé.

Bước 4: Lướt từ trên xuống thật chậm để tìm nút bên dưới nằm trong bài viết. Thường nằm ở giữa hoặc cuối bài. Bấm vào nút để lấy mã nạp thẻ Garena.

Lấy Mã

Bước 5: Sau khi lấy được mã thẻ nạp Garena và số seri thẻ, bạn hãy lưu lại rồi nhấp vào 1 link bất kỳ trên web, đợi chút rồi thoát ra nhé.

Bước 6: Nạp Thẻ Garena thôi!!!

Giới Thiệu Về Thẻ Garena

Thẻ Garena được biết đến là một loại thẻ để nạp vào game phục vụ cho mục đích mua vật phẩm hoặc nâng cấp nhân vật, mở các chế độ chơi VIP trong game. Cũng giống như các loại thẻ nói chung khác mà thẻ game nói riêng, thẻ Garena cũng được độc quyền phát hành bởi một doanh nghiệp, đó chính là tập đoàn Garena. Đây là tập đoàn chuyên phát hành về game ở khu vực Đông Nam Á, cho nên cũng dễ hiểu khi mà Garena đã có tên tuổi trên thị trường Việt Nam vài năm nay.

Với sự sở hữu hàng nghìn tựa game trên nền tảng PC và mobile khác nhau, Tập đoàn Garena đã có sản xuất và phát hành loại thẻ trùng tên với công ty để người chơi có thể thỏa thích nạp tiền vào game. Điều đặc biệt là thẻ Garena hiện nay không bị cố định phân phối tại riêng một thị trường nước nào mà hầu hết có mặt ở những quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á đặc biệt là những quốc gia đang phát hành nhiều tựa game của Garena tại bản địa mình. Chính vì thế nó đã tạo ra một ưu điểm của các trò chơi này ở Việt Nam, đó là dễ để mua thẻ nạp.

Một số game mà các bạn có thể nạp tiền bằng thẻ Garena hiện nay như:

 • Liên Minh Huyền Thoại
 • Heroes of Newerth
 • Black Shot
 • Liên Quân Mobile
 • Free Fire
 • FIFA Online
 • Âm Dương Sư
 • Path of Exile
Nạp Thẻ Garena Miễn Phí
Nạp Thẻ Garena Miễn Phí

Thẻ Garena Có Thông Tin Gì

Dù là ở Việt Nam hay các thị trường nội địa khác thì thẻ Garena vẫn được phát hành với 2 hình thức đó là thẻ cào vật lý và thẻ online. Đối với dạng thẻ cào vật lý, thẻ Garena được in bằng chính ngôn ngữ và thiết kế của chi nhánh công ty Garena tại Việt Nam, trên thẻ được in rõ các thông tin gồm có:

 • Tên thẻ
 • Tên công ty
 • Mã seri
 • Mệnh giá
 • Mã nạp thẻ được che phủ bằng một lớp mạ bạc

Khác với thẻ giấy, thẻ Garena online được mua thông qua hình thức nhắn tin hoặc mua mã thẻ thông qua các ứng dụng trên mobile hiện nay. Cho nên thay vì phải đến trực tiếp các cửa hàng thẻ card, nhà game hay các siêu thị, cửa hàng chơi game để mua thẻ giấy thì các bạn sẽ có một cách đơn giản hơn đó là chỉ việc ngồi tại nhà, nhắn tin hoặc thực hiện một vài thao tác đơn giản trên di động của mình. Ngay lập tức sau đó, mã nạp thẻ sẽ được gửi về máy cho bạn và bạn có thể nạp vô tư bất kỳ lúc nào bạn muốn, không lo bị gián đoạn game.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button